Tàu Sunrise 69 V. FR03/2017 vận chuyển gần 6.600 tấn phân bón có hải trình từ cảng Fangcheng (Trung Quốc) về đến Cảng Quốc tế Long An (Việt Nam) vào sáng ngày 3/5/2017. Thời gian dự kiến làm hàng của tàu Sunrise 69 tại Cảng Quốc Tế Long An là từ 3/5/2017 đến 9/5/2017.

Tàu Sunrise 69 V. FR03/2017 vận chuyển gần 6.600 tấn phân bón có hải trình từ cảng Fangcheng (Trung Quốc) về đến Cảng Quốc tế Long An (Việt Nam) vào sáng ngày 3/5/2017. Thời gian dự kiến làm hàng của tàu Sunrise 69 tại Cảng Quốc Tế Long An là từ 3/5/2017 đến 9/5/2017.

Tàu Sunrise 69 cập Cảng Quốc tế Long An

Bên cạnh đó, ngày 5/5/2017, Cảng Quốc tế Long An cũng tiếp tục đón và làm hàng cho tàu Ocean Swagman có hải trình vận chuyển từ Úc về Việt Nam. Đây cũng chính là tàu đầu tiên cập bến và làm hàng tại Cảng Quốc tế Long An vào tháng 1 vừa qua. Với việc hai tàu hàng đến cùng lúc là thách thức không nhỏ cho Cảng Quốc tế Long An vì hiện nay cảng vẫn đang vừa xây dựng vừa khai thác. Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp, nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng với kinh nghiệm xử lý mặt hàng động vật sống, Cảng Quốc tế Long An tự tin sẽ nhanh chóng giải phóng tàu Ocean Swagman chỉ trong vòng 1 ngày 1 đêm, qua đó vẫn đảm bảo được tiến độ cho tàu Sunrise 69.

Tàu Sunrise 69 có quốc tịch Việt Nam, dài 106m và trọng tải 7047 DWT. Cảng Quốc tế Long An ngoài cung cấp dịch vụ cầu bến còn cung cấp thêm các dịch vụ bốc dỡ và đóng gói hàng hóa cho khách hàng. Mặc dù phải đón thêm tàu Ocean Swagman nhưng Cảng Quốc tế Long An vẫn sẽ hoàn thành tốt tiến độ phục vụ cho tàu Sunrise 69, qua đó dự kiến giải phóng hàng sớm hơn 8 giờ.

Hình ảnh bốc dỡ hàng của tàu Sunrise 69 tại Cảng Quốc tế Long An

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với các mặt hàng chủ lực là nông sản và lúa gạo có nhu cầu tiêu thụ phân bón rất lớn. Chính vì vậy khai thác mặt hàng phân bón là một thị trường tiềm năng cho Cảng Quốc tế Long An khai thác. Phân bón từ Cảng Quốc tế Long An có thể dễ dàng vận chuyển về ĐBSCL bằng cả đường thủy và đường bộ. Ngoài ra, với cầu cảng thông thoáng và hệ thống kho bãi hiện đại quy mô lớn, Cảng Quốc tế Long An sẽ giúp cho khách hàng giảm được thời gian làm hàng cũng như lưu kho hàng hóa được tốt hơn. Bên cạnh đó, Cảng Quốc tế Long An nằm ở vị trí thuận lợi là bản lề của đông và tây nam bộ sẽ góp phần giảm chi phí vận chuyển cũng như thời gian làm hàng cho cả khách hàng và hãng tàu vì hàng hóa không phải thông qua cụm cảng Tp. HCM vốn đang quá tải và có khoảng cách về khu vực ĐBSCL xa hơn.

Cũng trong dịp tàu Sunrise 69 đến làm hàng, đã có nhiều doanh nghiệp XNK trong lĩnh vực phân bón đã xuống tham quan thực tế việc làm hàng và rất ấn tượng với quy trình bốc dỡ và đóng gói hàng chuyên nghiệp tại Cảng Quốc tế Long An. Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn sẽ hợp tác cùng Cảng Quốc tế Long An khai thác hiệu quả mặt hàng phân bón.

Về phía Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Long An cam kết sẽ không nỗ lực hết sức để mang đến nhũng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu phân bón nói riêng và hàng xá hàng rời nói chung.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 08 3997 2979     Fax: 08 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com