Vòng quay chia sẻ là một hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và chào mừng Ngày truyền thống Thanh niên Việt Nam 15/10 do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) khởi xướng từ năm 2015 và tổ chức. Đây còn là một trong nhiều sự kiện chào mừng tiến tới Đại hội YBA-HCM nhiệm kỳ X (2017 – 2020).

Tại chương trình, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM cũng đã tiến hành trao tặng đợt 1: 200 chiếc xe đạp (Tổng trị giá đợt 1: 400 triệu đồng) để giúp các em học sinh giỏi, còn khó khăn đang học tập tại các trường đóng trên địa bàn TP có phương tiện đến trường. Được biết tổng số xe kêu gọi quyên góp được vượt xa chỉ tiêu ban đầu. Tính đến sáng ngày diễn ra chương trình 15/10, tổng số xe BTC tiếp nhận là: 447 chiếc (so với chỉ tiêu 200 chiếc).

Cảng Quốc tế Long An rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình Vòng quay chia sẻ với tư cách là nhà tài trợ bạc. Trong suốt quá trình hoạt động và kinh doanh, BGĐ và toàn thể CBCNV Cảng Quốc tế Long An luôn quan niệm rằng sự gắn kết cùng chia sẻ với cộng đồng xã hội là một trong những yếu tố then chốt để quyết định sự thành công cho công ty. Chính vì vậy, khi đồng hành cùng chương trình Vòng quay chia sẻ, Cảng Quốc tế Long An muốn hiện thực hóa một phần những cam kết với cộng đồng mà công ty đã đề ra chính là trách nhiệm với giáo dục, với những mầm non tương lai của đất nước. Trong tương lai, Cảng Quốc tế Long An sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện để tạo ra sự gắn kết bền vững với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh Cảng Quốc tế Long An tại chương trình:

Nhân viên Cảng với chương trình Vòng Quay Chia Sẻ

CBCNV Cảng Quốc tế Long An chụp ảnh lưu niệm tại chương trình


CBCNV Cảng Quốc tế Long An chụp ảnh cùng các em học sinh nghèo vượt khó


Chị Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT Cảng Quốc tế Long An nhận hoa cảm ơn từ BTC


CBCNV Cảng Quốc tế Long An đạp xe đồng hành cùng các em học sinh


CBCNV Cảng Quốc tế Long An đạp xe đồng hành cùng các em học sinh

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 08 3997 2979     Fax: 08 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com