Ngày 16/3/2018 tại Sydney, Úc, trước sự chứng kiến của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn lãnh đạo cấp cao Chính Phủ Việt Nam và Lãnh đạo Chính phủ Úc, Đại diện cảng quốc tế Long An – Tiến sĩ Phạm Thị Bích Huệ đã ký kết hợp đồng lớn cung cấp dịch vụ logistics trọn gói từ vận chuyển quốc tế, nội địa, thông quan, qua cảng, lưu kho cho mặt hàng nguyên liệu thức ăn gia súc. Sự ký kết này là một bước tiến quan trọng cho chiến lược phát triển thành cảng nông sản chủ lực cho khu vực Tp. HCM và đồng bằng sông Cửu Long.

Cảng Quốc Tế Long An với lợi thế về vị trí chiến lược, quy mô diện tích cầu bến và kho bãi lớn, dịch vụ logistics trọn gói sẽ giúp giảm bớt chi phí và thời gian vận chuyển, khai thác được các tuyến đường sông của toàn vùng ĐBSCL. Lợi ích lớn nữa là giảm áp lực giao thông đường bộ về TP.HCM, giảm kẹt xe và tai nạn vì mỗi ngày có hàng ngàn lượt xe vận tải hàng hóa vào các cảng thuộc địa bàn TP.HCM.

Tiến sĩ Phạm Thị Bích Huệ ký kết hợp đồng với đối tác trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Cảng Quốc tế Long An tuy mới chỉ đi vào hoạt động giai đoạn 1 với diện tích khai thác 41ha từ đầu năm 2017 nhưng cảng đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ, qua đó ghi dấu ấn trên thị trường. Tính đến hết năm 2017, Cảng Quốc tế Long An đã đón hơn 80 lượt tàu cập cảng, đặc biệt trong đó tàu quốc tế chiếm tỉ trọng hơn 80%.  Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn vừa xây dựng, hoàn thiện các dịch vụ kho bến bãi, vừa khai thác, Cảng Quốc Tế Long An đã cho thấy được những tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành một chìa khóa quan trọng đánh thức được tiềm năng phát triển của không chỉ riêng tỉnh Long An mà còn của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 028 3997 2979     Fax: 028 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com