Vào những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, Cảng Quốc tế Long An đã đánh dấu thêm một cột móc phát triển mới đó là việc tiếp nhận và xếp dỡ 136 TEUs tại cảng. Khách hàng đã đánh giá rất cao khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng của Cảng Quốc tế Long An và sẵn sàng hợp tác lâu dài với cảng. Đây cũng  là lô hàng container đầu tiên về Cảng Quốc tế Long An và trong thời gian sắp tới dự kiến số lượng hàng container đến cảng sẽ còn tăng cao.

Xếp dỡ hàng container tại Cảng Quốc tế Long An đầu năm 2020

Sau thời gian tập trung khai thác hàng xá, năm 2020 Cảng Quốc tế Long An bắt đầu triển khai phát triển thêm các dịch vụ xếp dỡ container cho khách hàng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Hiện nay các thiết bị máy móc của Cảng Quốc tế Long An như 2 cẩu Liebherr, xe chụp container,… đã sẵn sàng hoạt động hết công suất để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Cảng Quốc tế Long An tự tin sẽ phát triển thành công mảng dịch vụ xếp dỡ container để đánh dấu bước chuyển dần trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa hàng đầu khu vực miền Nam.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 028 3997 2979     Fax: 028 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com