Bài phỏng vấn Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Bích Huệ không chỉ xuất hiện trên trang website của Panorama mà cũng sẽ xuất hiện trong mục “Special Features” – chuyên đề đặc biệt về tình hình phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Anh, được xuất bản kèm theo The Times.

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Bích Huệ trò chuyện cùng phóng viên hãng tin Panorama.

Cuộc phỏng vấn của Panorama với Chủ tịch Phạm Thị Bích Huệ xoay quanh các vấn đề: Vị trí, lợi thế phát triển của Cảng Quốc Tế Long An trong bản đồ Cảng Biển tại Việt Nam; Ý nghĩa của việc thay đổi trọng tâm Cảng biển từ TPHCM đến các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long; Dự đoán những ảnh hưởng của việc ký kết hiệp định FTAs (CPTPP, EVFTA) ​đến các Cảng ở Miền Nam Việt Nam: những yêu cầu cần thay đổi, phát triển để đáp ứng các điều kiện của hiệp định? (Ví dụ như: Nhà đầu tư, Công nghệ, Giải pháp Logistics, Kỹ năng,…); Định hướng và tầm nhìn phát triển Cảng Quốc Tế Long An trong 5 năm tới: Đưa vùng đất chín rồng vươn xa ra biển lớn.

Chủ tịch Phạm Thị Bích Huệ chia sẻ các vấn đề thị trường Logistics Việt Nam cũng như lộ trình phát triển của Cảng Quốc Tế Long An.

Hãng tin Panorama là một đối tác của The Times, mỗi năm hãng xuất bản 3 hoặc 4 số chuyên đề kinh tế của một số quốc gia được chọn được xuất bản kèm theo The Times. The Times là một trong những báo được xuất bản hàng ngày danh giá và lâu đời nhất tại Anh (xuất hiện từ năm 1788), có 1,64 triệu người đọc mỗi ngày trên cả báo in và báo giấy. 
Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, phóng viên của Panorama đã phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cùng lãnh đạo các tập đoàn kinh tế lớn của nước ta như VinGroup, Petrolimex, Vietnam Airlines,…

Phóng viên Panorama rất quan tâm đến sự phát triển của Cảng Quốc Tế Long An.

Việc Chủ tịch HĐQT Cảng Quốc Tế Long An trả lời phỏng vấn của Panorama là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Cảng Quốc Tế Long An trong bức tranh tổng thể về nền kinh tế đang vươn lên mạnh mẽ của Việt Nam trên một trong những tờ báo uy tín nhất nước Anh.

Nguyễn Thị Ngọc Anh