Vào ngày 17.10.2016, Cảng Quốc tế Long An đã kí kết hợp đồng hợp tác cùng Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư Tỉnh Long An 2016.

Mục tiêu của việc hợp tác giữa Cảng Quốc tế Long An và Cảng Sài Gòn là phát huy thế mạnh của mỗi bên từ đó hướng tới sự phát triển bền vững chung cho cụm cảng khu vực sông Soài Rạp,hướng tới việc xây dựng các tuyến vận chuyển hàng hóa từ khu vực Đông và Tây Nam bộ đến các cảng thuộc hệ thống cảng Sài Gòn và ngược lại, phối hợp điều phối hàng hóa nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tránh ùn tắc hàng hóa tại cảng hai bên.

Sự hợp tác giữa cảng Sài Gòn và cảng Long An không chỉ dừng lại giữa hai đơn vị, mà còn là hợp tác liên kết vùng giữa TP.HCM và tỉnh Long An. Liên kết vùng hiệu quả là tiền đề hình thành chuỗi dịch vụ logistics khu vực đồng bằng sông Cửu Long và khu kinh tế trọng điểm phía nam Thành phố, góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực.

Bên cạnh đó, thông qua thỏa thuận hợp tác này Cảng Quốc tế Long An và Cảng Sài Gòn sẽ xây dựng các chương trình chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác cảng cũng như dịch vụ logistics, nhằm đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 028 3997 2979     Fax: 028 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com