Chiều ngày 22/12 vừa qua, tại Hà Nội, Buổi Tọa đàm doanh nhân trẻ với chủ đề – “25 năm cùng khát vọng Việt Nam” do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Tham dự buổi tọa đàm có sự tham dự của Chị Phạm Thị Bích Huệ – Phó chủ tịch Hội DNT VN nhiệm kỳ 6 – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng gần 500 đại biểu là chuyên gia kinh tế, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam các thời kỳ và các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Toạ đàm Doanh nhân trẻ với chủ đề “25 năm cùng khát vọng Việt Nam” do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn có sự tham gia từ các đại biểu của Hội doanh nhân trẻ ASEAN đến từ Myanmar và Cambodia do Chị Phạm Thị Bích Huệ – Phó chủ tịch Hội DNT VN nhiệm kỳ 6 – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đón tiếp.

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Ban Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam.

 

Ban Chấp Hành Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 6.

CLB Doanh nhân trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 với 15 thành viên ban đầu, đến nay mạng lưới tổ chức Hội DNT Việt Nam đã được thành lập tại 63/63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế với hơn 10 ngàn hội viên, trở thành tổ chức xã hội nghề nghiệp hàng đầu trên cả nước. Theo đó, Hội doanh nhân trẻ đã có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của Việt Nam, là cầu nối quan trọng đưa các chủ trương của Đảng, Nhà nước và Đoàn thanh niên đến với cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Quang cảnh các doanh nhân trẻ đã có những chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm là dịp để Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam, 15 năm giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018. Đặc biệt đây còn là dịp để hội DNT lắng nghe những ý kiến tâm huyết của các anh/chị lãnh đạo phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam các thời kỳ, các anh, chị Doanh nhân trẻ từ các địa phương, ngành, các chuyên gia kinh tế, các vị đại biểu khách quý đóng góp cho công tác xây dựng, phát triển phong trào và tổ chức Hội cũng như xác định tầm nhìn, sứ mệnh của Hội trong 20 năm tới và xây dựng chương trình hành động cụ thể để thực hiện được tầm nhìn đã đề ra.

Chị Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Quản Lý và Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Cũng tại buổi tọa đàm, Chị Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chia sẻ, tham gia tổ chức Hội tôi đã nhận được sự ủng hộ của các anh, chị trong tổ chức Hội, giúp tôi có thêm động lực không chỉ với trách nhiệm trong việc  xây dựng, phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ, mà còn có trách nhiệm với cộng đồng.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Đúc kết chia sẻ của đại diện Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ qua các thời kỳ đã khẳng định: “Máu, sáng tạo, đoàn kết, bản lĩnh” chính là những tính từ đúng nhất để diễn tả về Hội Doanh nhân trẻ trong 25 năm qua. Theo đó, doanh nhân trẻ chính là hiện thân của kinh tế tư nhân và sự đổi mới, sáng tạo.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Chị Phạm Thị Bích Huệ – Phó chủ tịch Hội DNT VN nhiệm kỳ 6 – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Giao Lưu Doanh Nghiệp Trẻ ASEAN.

Giao Lưu Doanh Nghiệp Trẻ ASEAN Cambodia.

Giao Lưu Doanh Nghiệp Trẻ ASEAN.