Cách thức đóng hàng xuất vào container là một trong những khâu quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Quy cách đóng hàng phải đảm bảo tình trạng hàng hóa được bảo quản nguyên vẹn, không bị dịch chuyển xô lệch trong quá trình vận chuyển, và tối ưu hóa diện tích cũng như thể tích đóng hàng. Đặc biệt đối với khách hàng Nhật Bản thì yếu tố an toàn của hàng hóa khi vận chuyển lại càng quan trọng hơn.

Sau khi làm việc với khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế, LAIP đã nghiên cứu và đề xuất giải pháp: đóng pallet, vận chuyển máy móc vào container đồng thời chằng buộc, cố định chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng đường biển. Với giải pháp này, đã giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đóng hàng so với giải pháp ban đầu mà khách hàng đề nghị là sử dụng container chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, Cảng Quốc tế Long An tự tin sẽ mang đến những dịch vụ và giải pháp đóng rút, di chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh về dịch vụ đóng hàng Cảng Quốc tế Long An đã cung cấp:

Chằng buộc kiện hàng 6 tấn để vận chuyển vào Container

Kiện hàng 6 tấn đang được vận chuyển vào container

Phụ kiện máy móc đang được vận chuyển vào container

Kiện hàng được đóng và chằng buộc thành công vào Container

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 028 3997 2979     Fax: 028 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com