Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ của Cảng Quốc tế Long An. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Cảng Quốc tế Long An luôn cam kết nỗ lực hết sức mình để cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Cảng Quốc tế Long An là dự án tâm huyết của Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và cổ đông với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô không chỉ cho tỉnh Long An mà toàn bộ khu vực . Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan nội địa 2000 DWT, sẽ là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khi cảng sẽ đón đầu và tiếp nhận lượng hàng hóa xuất nhập khẩu tại khu vực này.

Cảng Quốc tế Long An sẽ tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới.

Bên cạnh các dịch vụ cảng đơn thuần, Cảng Quốc tế Long An cung cấp các dịch vụ trọn gói Logistics mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng như: cước quốc tế, vận chuyển đa phương thức quốc tế, giao nhận, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan. Trở thành đối tác của Cảng Quốc tế Long An, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí Logistics, hưởng nhiều ưu đãi và tối ưu hóa được lợi nhuận.

Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Long An luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân sự phải vững mạnh thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế, Cảng Quốc tế Long An luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình cũng như tạo sự đoàn kết trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kĩ năng và tay nghề cho nhân viên công ty.

Sự hài lòng của các quý khách hàng và đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Cảng Quốc tế Long An  đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng để từ đó Cảng Quốc tế Long An sẽ lớn mạnh và đáp đền niềm tin đó qua những dịch vụ cảng và logistics chất lượng nhất.

Tiến sỹ Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh: Cung cấp những giải pháp và dịch vụ trọn gói tốt nhất về cảng và logistics nhằm mang lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn: Cảng Quốc tế Long An sẽ trở thành cảng biển quốc tế hàng đầu tại khu vực Châu Á

Giá trị cốt lõi:

 • Tận tâm với khách hàng: Chúng tôi giúp khách hàng thành công bằng việc cung cấp những dịch vụ và giải pháp logistics chất lượng nhất.
 • Hướng tới cộng đồng: Chúng tôi quan tâm đến cộng đồng và đóng góp vào việc phát triển cộng đồng.
 • Đề cao con người: Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân sự là một phần rất quan trọng quyết định sự thành công của công ty. Chúng tôi sẽ thành công khi đồng tâm hiệp lực hỗ trợ nhau trong công việc.
 • Luôn hướng đến sự hoàn hảo: Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ để đáp ứng tốt yêu cầu từ khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG

Gắn bó với cộng đồng

Ban giám đốc và CBCNV Cảng Quốc tế Long An luôn tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động phục vụ cộng đồng như:

 • Quyên góp trợ giúp cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt
 • Tham gia hiến máu nhân đạo
 • Tham gia các chương trình thiện nguyện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn
 • Ưu tiên tuyển dụng nhân lực tại địa phương
 • Hỗ trợ gia đình có công với cách mạng
 • Bê tông hóa đường xá, cầu cống cho những khu vực còn nhiều khó khăn

Trách nhiệm đối với giáo dục:

Cảng Quốc tế Long An luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực kế thừa. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào giáo dục như một hình thức đầu tư cho tương lai như:

 • Đóng góp tích cực vào các quỹ khuyến học của địa phương để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 • Hợp tác với các trường đại học để tiếp nhận sinh viên thực tập, mới ra trường để giúp các em có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc

Cảng Quốc tế Long An sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, tạo ra động lực để thay đổi bộ mặt cho địa phương.

gii-thiu-long-an-international-port