Số 68 Đường Tỉnh 830, Ấp Vĩnh Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Thông điệp Cảng Quốc tế Long An

Thông điệp CEO

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ của Cảng Quốc tế Long An. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Cảng Quốc tế Long An luôn cam kết nỗ lực hết sức mình để cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Cảng Quốc tế Long An là dự án tâm huyết của ban lãnh đạo, hội đồng quản trị và cổ động với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô không chỉ cho tỉnh Long An mà toàn bộ khu vực ĐBSCL. Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 70.000 DWT cùng 5 bến sà lan nội địa, sẽ là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp khu vực ĐBSCL khi cảng sẽ đón đầu và tiếp nhận lượng hàng hóa xuất nhập khẩu tại khu vực này.

Cảng Quốc tế Long An sẽ tạo cú hích cho phát triển KT-XH không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới.

Bên cạnh các dịch vụ cảng đơn thuần, Cảng Quốc tế Long An cung cấp các dịch vụ trọn gói logistics mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng như: cước quốc tế, vận chuyển đa phương thức quốc tế, giao nhận, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan, Trở thành đối tác của Cảng Quốc tế Long An, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí logistics, hưởng nhiều ưu đãi và tối ưu hóa được lợi nhuận.

Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Long An luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân sự phải vững mạnh thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế,Cảng Quốc tế Long An luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình cũng như tạo sự đoàn kết trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kĩ năng và tay nghề cho nhân viên công ty.

Sự hài lòng của các quý khách hàng, đối tác và các bạn đồng nghiệp luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Cảng Quốc tế Long An đã đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng đề Cảng Quốc tế Long An sẽ tiếp tục lớn mạnh và đáp đền niềm tin đó.

thng-ip-cng-quc-t-long-an-long-an-international-port